ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ธุรกิจ อาเซอร์ไบจานเพื่อแสดงศักยภาพด้านโลจิสติกส์และการท่องเที่ยวในประเทศจีน

อาเซอร์ไบจานเพื่อแสดงศักยภาพด้านโลจิสติกส์และการท่องเที่ยวในประเทศจีน

author:相里荀 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

โดย Naila Huseynli

อาเซอร์ไบจานจะนำเสนอโลจิสติกการท่องเที่ยวและการลงทุนที่มีศักยภาพในกรอบของนิทรรศการการนำเข้าระหว่างประเทศของจีนที่กำลังจะมาซึ่งจะจัดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายน 2018

นิทรรศการนำเข้าระหว่างประเทศจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Made in Azerbaijan ตัวแทนการค้าของอาเซอร์ไบจานในจีน Teymur Nadiroglu กล่าว

เขาตั้งข้อสังเกตว่าปีนี้มีการประกาศเป็นปีที่นำเข้าในประเทศจีนซึ่งหมายความว่าประเทศกำลังเปิดประตูเพื่อนำเข้าสินค้าจากทั่วโลกอย่างกว้างขวาง

"ในขณะนี้ภารกิจของเราคือการเตรียมงานนิทรรศการการนำเข้าระหว่างประเทศของจีนครั้งแรกอย่างรอบคอบซึ่งจะจัดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงนี้ในหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน" เขากล่าวเสริมว่าเขาเห็นว่ากิจกรรมนี้เป็นหนึ่งใน สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่เพียง แต่ในประเทศจีน แต่ทั่วโลก

“ อาเซอร์ไบจานจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ในงานนิทรรศการนี้และเราจะไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา แต่ยังรวมถึงศักยภาพด้านโลจิสติกส์การท่องเที่ยวและการลงทุนของประเทศของเรา” Nadiroglu กล่าว

นอกจากนี้เขายังเสริมว่าเหตุการณ์นี้ตรงกับวันที่เปิดบ้านไวน์ในเซี่ยงไฮ้ การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะงานนิทรรศการจะรวบรวมผู้ซื้อกว่า 150,000 รายจากประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ เพื่อลงนามในสัญญาและซื้อสินค้าตามที่ Nadiroglu

ตัวแทนการค้ากล่าวว่าการประชุมจัดขึ้นกับ บริษัท ของรัฐและเอกชนจีนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดนิทรรศการ ในเวลาเดียวกันพวกเขาใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะได้ทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ขององค์กรอาเซอร์ไบจัน นอกจากนี้ในอีกห้าปีข้างหน้าจีนวางแผนที่จะนำเข้าสินค้าที่มีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านล้านดอลลาร์เขากล่าว

นอกจากนี้นาดิโรกลูยังกล่าวอีกว่าในปัจจุบันแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆกำลังทำงานและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในประเทศจีนซึ่งผู้ผลิตอาเซอร์ไบจันสามารถขายสินค้าของพวกเขาโดยตรงให้กับผู้บริโภคชาวจีนในการค้าปลีก

"อีคอมเมิร์ซค้าปลีกดังกล่าวเป็นที่ต้องการสูงในวันนี้ในประเทศจีนและทั่วโลกการค้าประเภทนี้กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและตอนนี้เรามีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดในการศึกษาแพลตฟอร์มนี้เนื่องจากความต้องการการค้าประเภทนี้ก็เป็นเช่นกัน น่าดึงดูดสำหรับอาเซอร์ไบจาน "ตัวแทนการค้ากล่าว

ในปี 2560 จีนใช้จ่ายมากกว่า $ 1 ล้านล้านในการซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ

มูลค่าการซื้อขายทางการค้ากับจีนมีมูลค่าเกือบ 1.3 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วซึ่งเพิ่มขึ้น 33% จากปี 2016 การส่งออกเพิ่มขึ้น 63.75% เป็น 443.8 ล้านดอลลาร์และการนำเข้าเพิ่มขึ้น 21.4% สู่ระดับ 854.5 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจัน ในขณะเดียวกันมูลค่าการค้าระหว่างสองประเทศมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 616,402 ล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561

ผลิตภัณฑ์เคมีเชื้อเพลิงพลาสติกและผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมันเป็นสินค้าหลักที่ส่งออกจากอาเซอร์ไบจานไปยังประเทศจีนเมื่อปีที่แล้ว

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอุปกรณ์ไฟฟ้าอุปกรณ์และชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่เสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์เซรามิกของใช้ในครัวเรือนนำเข้าจากประเทศจีนสู่อาเซอร์ไบจาน

มีการลงนามข้อตกลงมากกว่า 50 ฉบับระหว่างอาเซอร์ไบจานและจีนในขณะที่ บริษัท จีนกว่า 20 แห่งดำเนินงานในอาเซอร์ไบจานทั้งในน้ำมันและก๊าซการก่อสร้างการบินโลจิสติกส์และสาขาอื่น ๆ นอกจากนี้ทั้งสองประเทศยังมีศักยภาพด้านพลังงานการขนส่งเทคโนโลยีชั้นสูงด้านการทหารและการท่องเที่ยว

จีนเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่และเป็นตลาดที่มีความสำคัญสำหรับอาเซอร์ไบจาน ในเดือนพฤษภาคม 2559 มูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) เปิดสำนักงานตัวแทนในประเทศจีนเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างนักธุรกิจของทั้งสองประเทศรวมถึงส่งเสริมการส่งออกสินค้าอาเซอร์ไบจันไปยังตลาดจีนและดึงดูดการลงทุนชั้นนำของจีน เงินทุนสู่เศรษฐกิจอาเซอร์ไบจัน

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การเดิมพันกีฬา Fifa55 :ใช้สำหรับการเช่าโครงสร้างพื้นฐานการสื่อสารที่จะตรวจสอบในอาเซอร์ไบจาน
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล Fifa55 ออนไลน์ :ทางการเรียกร้องบทบาทเฟด จำกัด ในการจัดการกับความไม่เท่าเทียมของสหรัฐฯ
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล Fifa55 ออนไลน์ :ลัตเวียกระตือรือร้นที่จะสร้างการผลิตร่วมกันในอาเซอร์ไบจาน
การเดิมพันกีฬา Fifa55 :การซื้อขาย SOCAR เพื่อเพิ่มปริมาณ LNG ให้แก่มอลตา
การเดิมพันกีฬา Fifa55 :เกือบ $ 400 ล้านใช้ในการก่อสร้างที่อยู่อาศัย
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล Fifa55 ออนไลน์ :โบอิ้งเปิดตัวเครื่องบินรบไร้คนขับที่พัฒนาในออสเตรเลีย
การเดิมพันกีฬา Fifa55 :ผู้ให้บริการของรัฐที่จะเปิดตัวเครือข่ายการค้า LTE ในบากู
การเดิมพันกีฬา Fifa55 :ใช้สำหรับการเช่าโครงสร้างพื้นฐานการสื่อสารที่จะตรวจสอบในอาเซอร์ไบจาน
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล Fifa55 ออนไลน์ :ปัญหาห่วงโซ่อุปทานเพื่อชะลอการเติบโตของยอดขายของ Adidas
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล Fifa55 ออนไลน์ :ทางการเรียกร้องบทบาทเฟด จำกัด ในการจัดการกับความไม่เท่าเทียมของสหรัฐฯ