ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว คำถามที่อาจเกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นในการบริจาคแรงงาน

คำถามที่อาจเกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นในการบริจาคแรงงาน

author:利阪阜 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-22

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรด้านแรงงานได้รับเงินบริจาคจากเพื่อนและนักธุรกิจมากกว่าผู้รักชาติไต้หวันตามประกาศที่ส่งไปยังคณะกรรมการการเลือกตั้งเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาใช้ในการหาเสียงเลือกตั้ง

ในกรณีของผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีการบริจาคบางส่วนที่พวกเขาได้รับทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความขัดแย้งทางผลประโยชน์

ตัวอย่างเช่นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ Evaristo Bartolo ประกาศว่าเขาได้รับเงินบริจาคจำนวน 826 ยูโรจาก Silvio Debono ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานวิทยาลัยศิลปะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมอลตา

Mr Bartolo ประกาศว่าได้รับ 2,600 ยูโรจาก Finco Trust Group หนึ่งในนั้นคือ Paul Bonello ซึ่งเป็นกรรมการคนหนึ่งของฉัน

Minster Owen Bonnici เป็นหนึ่งในผู้รับการบริจาคสูงสุด แต่ก็ยังแสดงได้ไม่ดี หนึ่งในผู้บริจาคของเขาในราคา 1,000 ยูโรคือ Mark Attard Montaldo ซึ่งฉันได้แต่งตั้งเป็นที่ปรึกษา ดร. Bonnici ประกาศด้วยว่าเขาจะ 'เพิ่ม' บัญชี Facebook ของเขาเป็นครั้งคราวและไม่เพียง แต่จะทำให้การเลือกตั้งสิ้นสุดลง เพื่อจุดประสงค์นี้ฉันได้จ่าย€ 1,093 ผ่านบัตรวีซ่าส่วนตัวของเขาในระหว่างการรณรงค์ 30 วัน

Silvio Schembri ซึ่งเพิ่งอายุ 32 ปีได้รับเลือกเข้าสู่รัฐสภาอีกครั้งและได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการรัฐสภาประกาศใช้จ่าย€ 29,794 ซึ่งเป็นจำนวนสูงสุดของ MP อดีตประธานมูลนิธิ Responsible Gaming Foundation กล่าวว่าเขาได้รับเงินจำนวน 7,059 ยูโรจากเพื่อน ๆ ในระหว่างกิจกรรมทางสังคมและเงินส่วนที่เหลือออกมาจากกระเป๋าของเขาเอง

ผู้มาใหม่แรงงานอีกสองคนยังประกาศจำนวนเงินบริจาคเป็นกอบเป็นกำ โรเบิร์ตของประธานาธิบดีจอร์จอาเบลาประกาศว่าได้รับเงินบริจาคเกือบ 27,000 ยูโรบางส่วนอยู่ที่ 5,000 ยูโรต่อเพื่อนหลายคน

อย่างไรก็ตามฉันได้ประกาศการใช้จ่ายน้อยกว่าสองสามพัน - เพียง€ 18,628

อดีตนักข่าวข่าวหนึ่ง Julia Farrugia Portelli ประกาศใช้เงิน€ 9,358 และรับ€ 9,165 - ส่วนใหญ่เป็นบริการจากนิคม Montekristo ผู้พัฒนา GAP นักพัฒนา GAP, ผับ someonemerc และบางคนอ้างว่า

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Gozo Justyne Caruana ประกาศว่าเธอจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากกองทุนส่วนบุคคลของเธอ ใบแจ้งหนี้บางส่วนที่เธอนำเสนอมีเครื่องหมาย 'AC [ผู้ช่วยผู้บัญชาการ] Silvio Valletta' - สามีของเธอ

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航