ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว ค่าย Brexit ส่งสัญญาณเตือน 'โอเคคิว' ของโอบามา

ค่าย Brexit ส่งสัญญาณเตือน 'โอเคคิว' ของโอบามา

author:浑姒 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-29

ประธานาธิบดีสหรัฐฯบารัคโอบามาเตือนว่าสหราชอาณาจักรจะอยู่ที่ "ด้านหลังของคิว" สำหรับข้อตกลงการค้าอเมริกันหากเป็นสหภาพยุโรปคุณได้กระตุ้นการรุกกลับจากค่าย Brexit

นักรณรงค์เพื่อการปล่อยชั้นนำต่อต้านนายโอบามาในการพูดสำนวนโวหารในอังกฤษที่การประมูลของ Downing Street เพื่อสร้างความหวาดกลัวให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลงในค่ายที่ยังคงอยู่

การโจมตีเกิดขึ้นหลังจากที่นายโอบามาได้กำหนดเงื่อนไขไว้อย่างชัดเจนว่าอังกฤษจะไม่สามารถทำข้อตกลงการค้าเสรีกับสหรัฐฯได้ "ไม่ว่าในเวลาใดก็ตาม" หากออกจากสหภาพยุโรปเพราะวอชิงตันมุ่งเน้นที่จะบรรลุข้อตกลงกับกรุงบรัสเซลส์

ประธานาธิบดีกำลังพูดหลังจากที่ดาวนิงสตรีทคุยกับนายกรัฐมนตรีเดวิดคาเมรอนในระหว่างการเยือนสองวันซึ่งเคยพูดออกมาเพื่อสนับสนุนการเป็นสมาชิกสหราชอาณาจักรอย่างต่อเนื่องของกลุ่ม 28 ประเทศหลังจากการลงประชามติในวันที่ 23 มิถุนายน

เราได้ยินมาว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเรามีความสัมพันธ์พิเศษและคุณจะได้รับการลงโทษหากคุณออกจากสหภาพยุโรป

ผู้นำไนกิลฟาเกจกล่าวว่านายโอบามาไม่รู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไรและถูกควบคุมโดยหมายเลข 10

“ เขากล่าวว่าสหราชอาณาจักรจะอยู่ที่ด้านหลังของคิวจะไม่อเมริกันพูดว่าเคย 'หลังของคิว' ชาวอเมริกันไม่ได้ใช้คำว่า 'คิว' ชาวอเมริกันใช้คำว่า 'สาย' "นาย Farage บอกวิทยุบีบีซี คำถามสี่ข้อ

“ ดังนั้นสิ่งที่โอบามากล่าวเมื่อเขาบอกว่าเขาจะอยู่ด้านหลังของคิวเขากำลังทำการประมูลของคาเมรอนและหมายเลข 10 และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะพูดคุยกับสหราชอาณาจักรและฉันคิดว่ามันน่าละอาย”

อดีตรัฐมนตรีกลาโหมส. ส. เลียมฟ็อกซ์ยืนยันว่ามุมมองของนายโอบามาจะไม่เกี่ยวข้องหลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐที่กำลังจะเกิดขึ้น

"เรามีการลงประชามติเมื่อปลายเดือนมิถุนายนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนพฤศจิกายนดังนั้นใครก็ตามที่จะเป็นผู้ถือหางเสือเรือของสหรัฐจะไม่เป็นบารักโอบา ไม่เกี่ยวข้อง "เขากล่าว

"มันจะเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปและรัฐสภาครั้งต่อไปที่จะรับผิดชอบการจัดการการค้าใด ๆ

"ทำไมเราถึงได้รับการเตรียมการทางการค้า?" เราได้รับพวกเขาเพราะมันเป็นผลประโยชน์ร่วมกันของทั้งสองฝ่ายและเรามีการค้าที่มีความสมดุลกับสหรัฐอเมริกาอย่างหยาบ ๆ มันจะดูแปลกประหลาดถ้าเราไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการค้า ความสัมพันธ์

"เราได้ยินมาว่า 'คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเรามีความสัมพันธ์พิเศษและคุณจะได้รับการลงโทษหากคุณออกจากสหภาพยุโรป' นี่เป็นบทลงโทษที่แย่มาก" ดร. ฟ็อกซ์บอกกับ BBC2 ของ Newsnight

นายกเทศมนตรีกรุงลอนดอนและผู้รณรงค์การรณรงค์ลาที่โด่งดัง Boris Johnson บรรยายถึงท่าทางของอเมริกาว่า "แปลกประหลาด"

ในการแถลงข่าวร่วมกับนายคาเมรอนประธานาธิบดีเน้นว่าการลงประชามติเป็นการตัดสินใจของประชาชนชาวสหราชอาณาจักรและเขาก็ไม่ได้มาที่นี่เพื่อแก้ไขการลงคะแนนใด ๆ

แต่ฉันได้ปกป้องสิทธิ์ของเขาที่จะเสนอความคิดเห็นโดยพูดว่า: "ในระบอบประชาธิปไตยทุกคนควรต้องการข้อมูลเพิ่มเติมไม่น้อยและคุณไม่ควรกลัวที่จะได้ยินการโต้แย้งที่กำลังทำอยู่ - นั่นไม่ใช่ภัยคุกคามที่ควรปรับปรุงการอภิปราย

"โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะความเข้าใจของฉันคือว่าบางคนในด้านอื่น ๆ ได้รับการกำหนดไปยังสหรัฐอเมริกาการกระทำบางอย่างที่เราจะทำถ้าสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรป - พวกเขาพูดเช่นว่าเราเพิ่งจะตัดข้อตกลงทางการค้าของเรา ประเทศสหรัฐอเมริกา

"พวกเขากำลังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่สหรัฐอเมริกากำลังจะไปฉันคิดว่าคุณอาจต้องการที่จะได้ยินจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาสิ่งที่ฉันคิดว่าสหรัฐฯจะทำ

ยกตัวอย่างเช่นฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะพูดว่าอาจมีบางจุดที่อาจมีข้อตกลงการค้าระหว่างอังกฤษและสหรัฐอเมริกา แต่มันจะไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้เพราะเราให้ความสำคัญกับการเจรจาใหญ่ กลุ่มสหภาพยุโรปเพื่อทำข้อตกลงทางการค้า

"สหราชอาณาจักรกำลังจะอยู่ด้านหลังของคิว"

นายโอบามากล่าวว่าในขณะที่การลงคะแนนเป็นเรื่องสำหรับคนอังกฤษสหรัฐอเมริกามี "ความสนใจลึก" ในผลลัพธ์

“ สหรัฐอเมริกาต้องการสหราชอาณาจักรที่แข็งแกร่งในฐานะหุ้นส่วนและสหราชอาณาจักรนั้นดีที่สุดเมื่อมันช่วยในการเป็นผู้นำยุโรป” เขากล่าว

"มันใช้ประโยชน์จากอำนาจของสหราชอาณาจักรในการเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป" ฉันเชื่อว่าสหราชอาณาจักรจะเสริมสร้างความมั่นคงและความเจริญรุ่งเรืองให้กับทั้งสหภาพยุโรป

นายคาเมรอนกล่าวว่าการลงประชามติเป็น "ทางเลือกที่สำคัญของคนอังกฤษ" แต่เพิ่ม: "ในขณะที่เราทำการเลือกนั้นแน่นอนว่าเหมาะสมที่จะฟังสิ่งที่เพื่อนของเราคิดว่าฟังความคิดเห็นของพวกเขาเพื่อรับฟังความคิดเห็นของพวกเขา บารักกำลังพูดถึงอะไรในวันนี้ "

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航