ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว ประกาศ

ประกาศ

author:郁蜢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-01

CASSAR เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่โรงพยาบาล Mater Dei, EDWARD, พ่อหม้ายของดอริส, Cospicua และอาศัยอยู่ใน St Julian's, อดีตผู้บันทึกมอลตา Drydocks มอลตาอายุ 80, ผ่านไปอย่างสงบสุขสบายใจโดยพิธีของพระศาสนจักร ได้รับความรักและจดจำจากลูกสาวของเขา Edith และสามีของเธอ Norman Grech, Audrey Grant, และหลานสาวอันเป็นที่รักของเขา Beverly และ Emma Maria, พี่สาวของเขา Concetta และสามีของเธอ Henry Saccasan, Jessie, แม่ม่ายของ Alfred Farrugia, Alex Alex และ Antoinette ในกฎหมายหลานชายและหลานสาวญาติและเพื่อน ๆ ศพออกจากโรงพยาบาล Mater Dei ในวันพรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมเวลา 7.45 น. สำหรับโบสถ์ Our Lady of the Conception Conaculate Conception วิทยาลัย Cospicua ที่ Mass Praesente cadavere จะมีการกล่าวในเวลา 8.30 น. ตามด้วยการฝังศพที่สุสาน Santa Maria Addolorata ท่านอนุญาตให้เขาพักผ่อนชั่วนิรันดร์

SOLER เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่โรงพยาบาล Mater Dei, DENIS อันเป็นที่รักของเราอายุ 68 ปีได้ไปพบกับท่าน Risen Lord ปลอบโยนด้วยพิธีกรรมของโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์และล้อมรอบด้วยครอบครัวของเขา เขาจะได้รับความรักและจดจำในฐานะเสาหลักอันแข็งแกร่งและแพทย์ของชุมชนสลีมาโดยมารีภรรยาที่รักของเขา Ingrid ลูกสาวของเขาและสามีของเธอ Matthew J. Mercieca ลูกสาว Fiona และหุ้นส่วน Salvatore Villanti คู่หูที่มีค่าของเขาและ Jan Mercieca น้องสาว Marcelline และสามี Joseph Camilleri Bowman ผู้ซึ่งอยู่ในกฎหมายของเขา Joseph และภรรยา Tania Storace, Anton และ Geraldine Critien รวมถึงหลานชายหลานสาวและครอบครัวของพวกเขา ศพออกจากโรงพยาบาล Mater Dei ในวันพรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมเวลา 8.00 น. สำหรับโบสถ์ Balluta ตำบล St. Julian's ที่ซึ่ง Mass จะจัดขึ้นเวลา 8.30 น. ตามด้วยการฝังศพในครอบครัวหลุมฝังศพที่สุสาน Santa Maria Addolorata ทุกคนในครอบครัวต่างก็ชื่นชมหากมีการบริจาคดอกไม้แทนการบริจาคในนามของเขาคือ Id-Dar tal-Providenza, Siġġiewi ครอบครัวขอขอบคุณแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ของ CCU และ ITU ที่โรงพยาบาล Mater Dei สำหรับการดูแลและการอุทิศตนของพวกเขา ชีวิตของเขาสั้น แต่ฉันมีชีวิตที่ดี ท่านลอร์ดให้เขาได้พักชั่วนิรันดร์

SOLER - RAY อายุ 70 ​​ปีผ่านไปอย่างสงบสุข เขาทิ้งไว้ข้างหลังโศกนาฏกรรมของเขาที่รักภรรยาแมรี่แอนลูกชายสองคนที่มีค่าของเขา Niki และ Kurt หลานชายที่มีค่าทั้งสองของเขาคือมิเกลและฌาคเอ็ดการ์น้องชายของเขาและภรรยาของเขา Valerie น้องสาวของเขา โจเซฟินแม่สามีของเขาแอนโธนีและมาเรียภรรยาของเขาและฟรังโกและโรสแมรี่ภรรยาของเขาเทเรซาน้องสาวของเขาเทเรซาและสามีของเธอนิโนญาติที่รักของเขาและเพื่อน ๆ นับไม่ถ้วน ศพออกจากโรงพยาบาล Mater Dei พรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมเวลา 9.00 น. เพื่อไปยังวิหารศักดิ์สิทธิ์ Divine Mercy, San Pawl tat-Tarġa, Naxxar ที่สุสานศพจะถูกกล่าวในเวลา 9.30 นตามด้วยการฝังศพที่สุสาน Santa Maria Addolorata ครอบครัวจะขอบคุณหากบริจาคดอกไม้ในนามของเขาแทนจะถูกส่งไปยัง Id-Dar tal-Providenza, Siġġiewi

TURNER เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา CARMELA (Meme), née Cortis ได้ล่วงลับไปอย่างสงบสุขเมื่ออายุได้ 94 ปีที่โรงพยาบาล Northwick Park Hospital, Harrow, UK เธอจะได้รับความรักจากสามีของเธอเลสลี่ลูกสาวของเธอริต้าและปีเตอร์อัลฟอร์ดสามีของเธอชาร์เลนและสามีของเธอเลนซัมเนอร์หลานของเธอแกรี่ลีแจ็คและเฟย์หลานสาวเอลล่าเจคฟินลีย์ไวโอเล็ตแจ็ค และ Hattie หลานชายและหลานสาวของเธอและเพื่อน ๆ ของเธอในมอลตาและในสหราชอาณาจักร การเตรียมงานศพที่จะแนะนำ ท่านลอร์ดให้ส่วนที่เหลือนิรันดร์ของเธอ

WALKER เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ELEANOR THERISA ANGEL อายุ 33 ปีได้ผ่านการปลอบโยนจากพิธีกรรมของโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ เธอออกไปไว้ทุกข์ลูกสาวแม่โจเซฟินภรรยาม่ายของไมเคิลจอห์นเมลิสสาน้องสาวของเธอและสามีแซมและลูก ๆ ของพวกเขาเฟรดดี้และเจสสิก้าพี่ชายของเธอแจ็คอัลเลนและแฟนสาวโซเฟียแอนดี้บ็อบอัลเลน แฟนโอเว่นลูกพี่ลูกน้องญาติและเพื่อน ศพออกจากโรงพยาบาล Mater Dei ในวันพรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมเวลา 8.30 น. สำหรับโบสถ์ประจำเขตของ St. Julian ที่ซึ่ง Mass จะจัดขึ้นที่ 9.00 น. ตามด้วยการฝังศพที่สุสาน Qrendi ผู้คนได้รับเชิญให้สวมชุดดำและอาจได้รับเทียนแบตเตอรี

มวลบังสุกุล

หลังจากการตายของไมเคิลแอตทาร์ดเมื่อเร็ว ๆ นี้ในแคนาดาพิธีมิสซาจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมเวลา 19.30 น. ที่โบสถ์ซาเลเซียนซาเลเซียนเซนต์จอห์นบอสโกถนน Sliema การเข้าร่วมของญาติและเพื่อนฝูงเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

ใน Memoriam

BONNICI - MARY วันที่ 1 สิงหาคมเป็นวันครบรอบปีที่แปดของ nanna Mary ของเราตั้งแต่เธอจากโลกนี้ไปร่วมกับ Risen Lord ไม่เคยลืมโดย Carm และภรรยาของเขา Julie, Yvonne และสามี John, Renzo และ Marisa ภรรยาของเขาหลานหลาน David, Angela และ Antoine สามีของเธอ, Mireille, Daniel, Erika และ Jeremy สามีของเธอ John และ Julia ขอพระเจ้าประทานเวลาที่เหลือให้เธอตลอดไป คุณอยู่ในความคิดและคำอธิษฐานของเราเสมอ

DEBONO - DAVID, 1 สิงหาคม 2011 ในความรักความทรงจำของลูกชายและพี่ชายที่รักในวันครบรอบปีที่ห้าของการตายของเขา ไม่เคยลืมโดยสเตลล่าแม่ของเขามาร์เกอริตน้องสาวของเขาพอลลีนลูเซียนและครอบครัวของพวกเขา ท่านลอร์ดให้เขานิรันดร์สันติภาพ

ELLUL - MARIO ความทรงจำสุดประทับใจของเพื่อนรักวันนี้ครบรอบ 12 ปีแห่งการจากไปของเขา อยู่ในใจเราเสมอ FOG และผองเพื่อน

แกตต์ - ฟรานซิส ในความทรงจำนิรันดร์ที่รักตลอดไปในวันครบรอบปีที่ 14 ของการเข้าร่วมพระเจ้า แอนทอนโมนิกาเรย์มอนด์และครอบครัวของตน

GRECH ในความทรงจำอันน่ารักของ JOE ที่รักของเราในวันครบรอบ 22 ปีแห่งการสวรรคตของเขา เสมอในใจและคำอธิษฐานของเรา มารี Daniela และ Jean-Paul

MIFSUD - SALVINA, Taċ-Ċiliel, ของราบัต ในความทรงจำที่เคยรักของแม่ที่รักของเราในวันครบรอบปีที่ห้าของการตายของเธอ จำได้และไม่เคยลืมโดยลูกชายของเธอมัลคอล์มและภรรยาของเขาซิลวานาเจมส์และแมเดลีนภรรยาของซิดนีย์เจนนิเฟอร์ลูกสาวของเธอและสามีของเธอเปโดรกริสตี้ลูกหลานพี่ชายน้องสาวญาติและเพื่อน ๆ

Petroni ในความทรงจำอันน่ารักของโยเซฟในวันครบรอบ 11 ปีแห่งการสวรรคตของเขา น่าเศร้าที่เขาได้รับจากสตีเฟ่นแอนลูกสะใภ้และหลานจูเลียนและนิโคล่า

RUNCO - CARMELO ในวันครบรอบปีที่ 13 ของการตายของเขา อยู่ในความคิดของเราเสมออยู่ใกล้ แต่ไกลแสนไกล ความทรงจำที่ดีที่สุด ภรรยาของเขาโมนิกาเขาคืออเลสซานโดรและซาแมนต้าภรรยาของเขาลูกสาวของเขาโอลิเวียและลาร่าหลานญาติและเพื่อน ๆ

RUNCO ความทรงจำที่มีค่าของ CARMELO ในวันครบรอบปีที่ 13 ของการตายของเขา อันโตนิโอ, Mary Rose และ Anna Maria Espinosa Rodriguez

สมุทรสาคร จดจำและคิดถึงเพื่อนรักของเรา C วันนี้และทุกวัน พักผ่อนอย่างสงบสุข เด็กชายวันจันทร์

TARPEY - สตีเฟ่น ในความทรงจำที่รักวันนี้เป็นวันครบรอบปีที่สองของการตายของเขา อยู่ในความคิดคำอธิษฐานและในใจของเราตลอดไป พ่อของเขาและพ่อของเขาพลาดไปอย่างน่าเสียดายคือไบรอันแพทริเซียเมย์ภรรยาของเขามอรีนและเป็นเจมส์น้องสาวของเขาหลุยส์และสเตอร์ลิงสามีของเธอ ท่านลอร์ดให้เขาได้พักชั่วนิรันดร์

ZAMMIT TABONA ในความทรงจำอันน่ารักของเฟรดดี้วันนี้วันครบรอบ 50 ปีของการนอนหลับอยู่ในอ้อมแขนของพระเจ้า อยู่ในความคิดและคำอธิษฐานของเราเสมอ Mollie และ Kenneth

Sidonia Enterprises Ltd

ปิดช่วงฤดูร้อน 2016 วันสุดท้ายของการซื้อขายวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航