ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว หน่วยงานด้านอาชญากรรมทางการเงินตั้งคำถามว่าไม่มีการดำเนินคดี

หน่วยงานด้านอาชญากรรมทางการเงินตั้งคำถามว่าไม่มีการดำเนินคดี

author:沈狩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

หัวหน้าสำนักข่าวกรองทางการเงินของรัฐบาลเมื่อวานนี้ได้สอบสวนการขาดการฟ้องร้องตำรวจที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมดังกล่าว

การพูดถึงการประชุมที่มีชื่อว่า 'การต่อสู้กับอาชญากรรมทางการเงิน: การปกป้องเศรษฐกิจของมอลตา' Manfred Galdes ผู้อำนวยการหน่วยวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินกล่าวว่าเป็นเรื่องแปลกสำหรับตำรวจที่ดูเหมือนจะฟ้องคดีอาชญากรรมทางการเงินในประเทศเมื่อมีธุรกิจระหว่างประเทศไหลผ่านเกาะมากมาย .

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่าตำรวจแช่แข็งของสินทรัพย์เป็น "ขั้นต่ำ" และอัตรามักจะต่ำ

ดร. กัลเดสกล่าวว่าแผนการที่จะจัดตั้งสำนักกู้สินทรัพย์ยังคงอยู่ในหนังสือพระราชบัญญัติโดยไม่ต้องดำเนินการ สำนักงานดังกล่าวมีบทบาทในการติดตามการกู้คืนและการจัดการรายได้จากการก่ออาชญากรรม

ในมุมมองของการเปลี่ยนแปลงระดับโลกเป็นวิธีการที่อิงกับความเสี่ยงมอลต้าจึงเสี่ยงต่อการล้าหลังในเรื่องนี้ เขตอำนาจศาลต้องดำเนินการตามแนวทางที่มีความเสี่ยงมากกว่ามองไปที่การดึงดูดธุรกิจมากขึ้นไปยังเกาะ

โครงการนักลงทุนรายย่อยของรัฐบาลและโครงการที่อยู่อาศัยทำหน้าที่เพื่อยกระดับความเสี่ยงของมอลตา ในขณะที่ยอมรับว่าโครงการดังกล่าวเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีสำหรับประเทศดร. กัลเดสกล่าวว่าพวกเขายังเพิ่มความเสี่ยงและสามารถเปิดโปงบุคคลทางการเมืองจากเขตอำนาจศาลที่มีความเสี่ยงสูง

หนังสือพิมพ์ The Times of Malta ที่ ว่าสำนักงานกฎหมายของปานามา Mossack Fonseca ได้กล่าวถึงข้อกำหนดการอยู่อาศัยของ IIP ว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการตอบสนอง

ในที่อยู่ของเขาดร. กัลเดสได้ระบุถึงความจำเป็นในการจัดการความเสี่ยงในภาคเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการรับรู้ถึงมอลตาในต่างประเทศ เขากล่าวว่าภาคการเล่นเกมนั้นมีความหลากหลายด้วยระดับความขยันเนื่องจากลูกค้าแตกต่างกันไป

มอลตากำลังเล่นใน "พรีเมียร์ลีก" ในภาคการเงินซึ่งหมายความว่าจะต้องปฏิบัติตามกฎเดียวกันกับประเทศอื่น ๆ ฉันได้เตือนอุตสาหกรรมที่ไม่เป็นอันตรายต่อชื่อเสียงของมอลตาในฐานะเขตอำนาจศาลทางการเงิน

"มันทำให้เดือดเพื่อการทรงตัว ไม่มีใครอยากสูญเสียธุรกิจ แต่เราต้องปกป้องสิ่งที่เรามีในขณะนี้ "

ฉันได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าตัวกลางทางการเงินไม่ควรลงน้ำมากเกินไปเพราะอาจส่งผลให้บางภาคส่วนไม่ได้รับเงินได้ “ เราไม่ต้องการให้ภาคการเล่นเกมต้องหันไปหาเขตอำนาจศาลต่างประเทศเพื่อการธนาคาร” เขากล่าว

ดร. กัลเดสกล่าวว่าธนาคารและตัวกลางทางการเงินอื่น ๆ ควรจัดสรรทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับกระบวนการตรวจสอบสถานะเมื่อต้องดำเนินธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง

"มีการเชื่อมโยงระหว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจและการรับมือกับอาชญากรรมทางการเงิน ความจริงที่ต้องเผชิญคือบาร์ยกขึ้นมา วิธีที่เราตอบสนองคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา เราต้องหลีกเลี่ยงการสิ้นสุดในรายการสีเทาหรือรายการสีดำ เราจำเป็นต้องรักษาชื่อเสียงของเราในฐานะภาคการเงินที่น่าเชื่อถือ "เขากล่าว

การสัมผัสกับเอกสารปานามาและการรั่วไหลอื่น ๆ เมื่อไม่นานมานี้ดร. กัลเดสกล่าวว่าการเปิดเผยดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการบริการด้านองค์กรที่มืดกว่า เขากล่าวว่าการรั่วไหลมีผลในการให้ความสำคัญกับการแบ่งปันข้อมูลความเป็นเจ้าของที่เป็นประโยชน์ของ บริษัท ระหว่างประเทศ

Edward Scicluna รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังก็มีกำหนดที่จะจัดการประชุม แต่เขาได้ส่งข้อความที่บันทึกไว้ซึ่งเขากล่าวว่ามอลตาร่วมมือกับเขตอำนาจศาลอื่นและอยู่ห่างไกลจากการหลบภัย

เขากล่าวว่าเมื่อต้องรับมือกับประเทศนอกยุโรปที่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดน้อยกว่าพวกอาชญากรที่มีศักยภาพควรได้รับการสนับสนุนในขณะที่นักลงทุนที่แท้จริงต้องได้รับการต้อนรับ

การประชุมจัดขึ้นโดยสมาคมธนาคารมอลตา

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航