ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว การอัพเกรดเครือข่ายไฟฟ้าที่สำคัญใน Gozo

การอัพเกรดเครือข่ายไฟฟ้าที่สำคัญใน Gozo

author:胡母葸蚌 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

Enemalta กำลังดำเนินการอัพเกรดเครือข่ายไฟฟ้าที่สำคัญใน Gozo เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือในการให้บริการแก่ลูกค้าบนเกาะแห่งนี้ บริษัท กล่าว

ได้กล่าวในแถลงการณ์ว่าการอัปเกรดครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสนับสนุนเครือข่าย 80 ล้านยูโรซึ่งเปิดตัวในปี 2557

ใน Gozo สิ่งนี้รวมถึงการพัฒนาศูนย์กระจายสินค้า 33kV Xewkija การอัพเกรดสถานีย่อย 11kV และการเพิ่มการเชื่อมต่อสายเคเบิลแรงดันสูงใต้ดิน 12 กิโลเมตรเพื่อรวมเครือข่ายซ้ำซ้อน

โครงสร้างพื้นฐานใหม่มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของการหยุดชะงักของการหยุดชะงักการจัดหาให้กับลูกค้าเช่นเดียวกับการลดระยะเวลาของการหยุดชะงักที่เกิดจากความเสียหายจากพายุความผิดพลาดตามธรรมชาติ

ศูนย์กระจายสินค้า Xewkija แห่งใหม่เป็นศูนย์กระจายสินค้าแห่งที่สองของ Enemalta ใน Gozo สร้างขึ้นในพื้นที่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากกว่าศูนย์กระจายสินค้า Qala ในปี 2530 ศูนย์แห่งใหม่นี้จะปรับปรุงความปลอดภัยของการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับโกโซเนื่องจากเกาะจะไม่ต้องพึ่งพาระบบดังกล่าวอีกต่อไป

Gozo เชื่อมต่อกับกริดแห่งชาติบนแผ่นดินใหญ่มอลตาผ่านสายเคเบิล 33 kV บางสายถูกส่งผ่าน Comino ซึ่ง Enemalta ดำเนินการศูนย์กระจายสินค้าอีกแห่ง จนกระทั่งไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสายเคเบิลเหล่านี้ได้จัดหาเครือข่าย Gozo ผ่านศูนย์กระจายสินค้า Qala เท่านั้น

ศูนย์กระจายสินค้า Xewkija กำลังแนะนำโหนดเครือข่ายทางเลือกที่มีความสามารถที่จำเป็นเพื่อรองรับความต้องการไฟฟ้าของเกาะจากเครือข่ายของแผ่นดินใหญ่

หนึ่งในหม้อแปลงศูนย์กระจายสินค้าที่ติดตั้งเมื่อปลายปีที่แล้วได้รับการทดสอบอย่างสมบูรณ์และเชื่อมต่อกับเครือข่ายเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา การติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าตัวที่สองซึ่งถูกส่งไปยังศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่จากศูนย์กระจายสินค้า Qala เมื่อเดือนที่แล้วคาดว่าจะได้รับอนุญาตภายในไม่กี่สัปดาห์เมื่อศูนย์กระจายสินค้าจะได้รับพลังงานอย่างเต็มที่

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航