ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว การประท้วงโจมตีรถไฟไปยังสนามกีฬาฝรั่งเศสในฐานะหน่วยงานรัฐบาล

การประท้วงโจมตีรถไฟไปยังสนามกีฬาฝรั่งเศสในฐานะหน่วยงานรัฐบาล

author:蒲宛蒽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

รัฐบาลฝรั่งเศสกำลังขู่ว่าจะบังคับให้คนขับรถไฟที่โดดเด่นกลับมาทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางสำหรับแฟน ๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันนี้

สหภาพแรงงานกำหนดเป้าหมายรถไฟโดยสารที่ให้บริการสนามกีฬาแห่งชาติที่จัดการแข่งขันนัดเปิดตัวในปารีสซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการประท้วงทั่วประเทศในเรื่องสภาพการทำงานในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

Alain Vidalies รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมยืนยันว่าการเดินทางไปเปิดการแข่งขันจะทำให้มั่นใจได้

แต่ถ้าหากรัฐบาลจะใช้มาตรการพิเศษในการฝึกอบรมผู้ขับขี่กลับไปทำงานด้วยเหตุผลด้านความสงบเรียบร้อยวิดัลลีกล่าวในรายการวิทยุยุโรป -1 ว่าหากปัญหาการขนส่งแย่ลงในวันเสาร์ "เราจะทำ"

นักสะสมขยะก็มีการนัดหยุดงานในบางพื้นที่และนักบินของสายการบินแอร์ฟรานซ์ก็นัดหยุดงานเริ่มตั้งแต่วันเสาร์

นายกเทศมนตรีกรุงปารีสแอนน์อีดัลโกได้ให้สัญญาว่าจะล้างถนนขยะทั้งหมดในตอนท้ายของวันหลังจาก 12 วันของการนัดหยุดงานที่เหลือจากความวุ่นวาย

สหภาพแรงงานยังคงมุ่งมั่นที่จะนัดหยุดงานที่โรงเผาขยะหลักของกรุงปารีส

Ms Hidalgo กล่าวว่าเมืองนี้ได้นำรถบรรทุกพิเศษมากมายในช่วงสองวันที่ผ่านมาเพื่อล้างขยะที่สะสมอยู่ซึ่งกลายเป็นกลิ่นหอมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่อบอุ่นและชื้น

"ขยะทั้งหมดจะถูกเก็บในวันนี้" เธอบอกกับ BFM Television ในวันศุกร์

สิ่งที่ท้าทายคือการหาที่ทิ้งขยะ คนงานที่โดดเด่นได้บล็อกโรงงานขยะหลักที่ให้บริการในเมืองเป็นเวลาหลายวัน

Baptiste Talbot จากกลุ่มนักสะสมขยะ CGT กล่าวว่าการพยากรณ์โรคของอีดัลโกนั้นเป็นเรื่อง“ มองโลกในแง่ดี” แต่ไม่ได้คัดค้านการเคลื่อนไหว “ เราต้องการรักษาแรงกดดันจากการประท้วง แต่เรามีความอ่อนไหวต่อปัญหาด้านสุขอนามัย” เขากล่าว

เขากล่าวว่าเมืองสามารถเรียกร้องให้ บริษัท เอกชนทำการล้างถนนตามปกติโดยคนงานสาธารณะแล้วนำขยะไปยังภูมิภาคอื่นหรือพืชที่คนงานไม่ได้ถูกโจมตี

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่รถไฟและรถไฟใต้ดินได้ให้สัญญากับขบวนรถไฟพิเศษเพื่อเลี่ยงการประท้วงและนำผู้คน 70,000 คนไปที่สนามกีฬาเพื่อดูฝรั่งเศสกับโรมาเนียที่สนามกีฬา Stade de France ในวันศุกร์

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航