ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ข่าว สมเด็จพระราชินีเพื่อเป็นเกียรติแก่คนหนุ่มสาวสองคนจากมอลตา

สมเด็จพระราชินีเพื่อเป็นเกียรติแก่คนหนุ่มสาวสองคนจากมอลตา

author:倪偌彗 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

Annabelle Xerri Annabelle Xerri

สมเด็จพระราชินีจะนำเสนอให้กับรางวัลผู้นำเยาวชนของ Queen "เยาวชนสองคนที่ยอดเยี่ยมจากมอลตา" ในพิธีที่ Buckingham Palace ในลอนดอนในวันที่ 23 มิถุนายน

เมื่อเครือจักรภพเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 90 ปีของพระราชินีผู้ชนะรางวัลปีนี้ - Annabelle Xerri อายุ 29 ปีและ Sara Ezabe Malliue อายุ 20 ปีได้รับการยอมรับจากสมเด็จพระราชินีว่าเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้อื่นและทำให้ ความแตกต่างที่ยั่งยืนในชุมชนของพวกเขา

ในฐานะผู้นำหนุ่มของราชินีพวกเขาจะเป็นตัวแทนของมอลตา ขณะที่พวกเขาเข้าร่วมผู้ชนะจาก 45 ประเทศในเครือจักรภพในกรุงลอนดอนเป็นเวลาห้าวันของภารกิจระดับสูงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถทำงานที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ต่อไป

ก่อนที่จะได้รับรางวัล Young Leaders Award ของพวกเขาที่ Buckingham Palace พวกเขาจะไปที่ 10 Downing Street และสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักรของ Twitter บริษัท เครือข่ายสังคมออนไลน์และพบกับผู้บริหารระดับสูงที่ BBC World Service

Sara Ezabe Malliue Sara Ezabe Malliue

พวกเขาจะได้พบกับเลขาธิการเครือจักรภพอังกฤษเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์มีการประชุมกับผู้นำธุรกิจในสหราชอาณาจักรและเยี่ยมชมโครงการที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนที่อ่อนแอในสหราชอาณาจักร

Annabelle Xerri ได้รับการยอมรับในผลงานของเธอเพื่อให้แน่ใจว่ามีโอกาสเท่าเทียมกันสำหรับชุมชนคนหูหนวกในมอลตา Sara Ezabe Malliue ได้รับการยอมรับในการทำงานเพื่อส่งเสริมสังคมที่หลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航