ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 โทรศัพท์มือถือ เว็บไซต์ลามกยอดนิยมในสหราชอาณาจักรมากกว่าเครือข่ายโซเชียล

เว็บไซต์ลามกยอดนิยมในสหราชอาณาจักรมากกว่าเครือข่ายโซเชียล

author:武诩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

เว็บไซต์ลามกอนาจารนั้นได้รับความนิยมในสหราชอาณาจักรมากกว่าเครือข่ายโซเชียลช็อปปิ้งข่าวหรือเว็บไซต์ธุรกิจตามตัวเลข ได้รับ

การเข้าชมเว็บไซต์ลามกที่ถูกกฎหมายนั้นคิดเป็น 8.5 เปอร์เซ็นต์ของการคลิกทั้งหมดในสหราชอาณาจักรบนหน้าเว็บในเดือนมิถุนายน หมวดหมู่เดียวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นคือศิลปะและความบันเทิง (ซึ่งมีจำนวนมากคือ YouTube) และเครื่องมือค้นหา

ตัวเลขดังกล่าวรวบรวมโดย SimilarWeb ซึ่งวัดจำนวนคลิกมากกว่าปริมาณการเข้าชมเว็บที่แท้จริง และพวกเขาแสดงให้เห็นว่าสื่อลามกยอดนิยมในสหราชอาณาจักรเป็นอย่างไรในขณะที่นายกรัฐมนตรี เขาต้องการให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ใช้ตัวกรองเว้นแต่คุณจะพูดเป็นอย่างอื่น

ในขณะที่สหราชอาณาจักร 8.5 เปอร์เซ็นต์นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 7.7% แต่เราก็ไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับเยอรมัน (12.5%) หรือสเปน (9.6%) แต่สหรัฐอเมริกาไอร์แลนด์ฝรั่งเศสและออสเตรเลียล้วน แต่อยู่ใต้เรา

“ การเข้าชมเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่แสดงให้เห็นถึงส่วนใหญ่ของสิ่งที่ผู้คนใช้อินเทอร์เน็ตไม่ใช่แค่ในสหราชอาณาจักร แต่ทั่วโลก” Daniel Buchuk หัวหน้าแบรนด์และกลยุทธ์ของ SimilarWeb กล่าวกับ Guardian "เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เห็นว่าเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่นั้นได้รับความนิยมในสหราชอาณาจักรมากกว่าเครือข่ายสังคมออนไลน์ทั้งหมด"

ตัวเลขดังกล่าวไม่รวมการเข้าชมบนโทรศัพท์มือถือหรือการค้นหาที่ผิดกฎหมายเพื่อการล่วงละเมิดเด็ก

นักวิจารณ์กล่าวว่าจุดยืนของคาเมรอนเกี่ยวกับสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ตนั้นมีการเข้าใจผิดเพราะสิ่งที่เป็นอันตรายจริงๆนั้นถูกแชร์ผ่านเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์ที่ปลอดภัยแทนที่จะค้นหาผ่าน Google กลุ่ม Open Rights เป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดโดยอ้างว่า "pornwall" ของ Cameron ต้องการให้คน

มันเป็นเรื่องยุ่งยาก คุณจะปกป้องลูกตัวน้อยโดยไม่ จำกัด สิทธิส่วนบุคคลได้อย่างไร ฉันคิดว่าการอภิปรายนี้จะเริ่มต้นและดำเนินไป แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็นด้านล่างหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航