ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 โทรศัพท์มือถือ Nexus 7 พบว่าการงีบหลับของ Apple

Nexus 7 พบว่าการงีบหลับของ Apple

author:印祀仓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Nexus 7 รุ่นใหม่เปิดตัวระบบ HD
01:46

Google เอาชนะแอปเปิ้ลได้ในเกม Retina-display-thumping พบกับ Nexus 7 ความมหัศจรรย์ที่น่าทึ่งขนาด 323 พิกเซลต่อนิ้ว

มันเป็นวิธีที่ iPad Mini Retina ที่มีข่าวลือใน Android 4.3

นี่คือข้อตกลง: หากคุณสามารถค้นหาแอพส่วนใหญ่ที่คุณต้องการบน Google Play Store และต้องการแท็บเล็ตขนาดเล็กที่ (เช่นสูงกว่า Retina iPad 9.7 นิ้วและสูงกว่า iPad Mini) จากนั้น Nexus 7 รุ่นที่สองอาจเป็นตัวเลือกที่ดี

มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? ทั้ง Google, Asus (ผู้ผลิตอุปกรณ์) และ Japan Display Inc. (ผู้ผลิตจอแสดงผล) ได้จัดการเป็นครั้งแรกเพื่อตบหน้าจอที่มีความหนาแน่นของสมาร์ทโฟนบนแท็บเล็ตขนาดเล็ก

Nexus 7 รุ่นที่สองโดยไม่ต้องใช้เทคนิคมากเกินไปใช้เทคโนโลยีการแสดงผล (เรียกว่าโพลีซิลิคอนอุณหภูมิต่ำสำหรับการเก็บคะแนน) จากจอแสดงผลของญี่ปุ่นที่ใช้จนถึงปัจจุบันบนโทรศัพท์มือถืออย่างเช่น iPhone 5 ของ Apple มีความหนาแน่นของพิกเซลที่ 326 เพียงเล็กน้อยกว่า Nexus 7 ใหม่เล็กน้อย

อาจจะน่าขันมากกว่าเดิม Apple กำลังพิจารณาเทคโนโลยีเดียวกันสำหรับ Mini Retina ในอนาคตตามที่ Richard Shim นักวิเคราะห์จาก NPD DisplaySearch มินินั้นจะปรากฏในบางครั้งในเดือนตุลาคม (มองในแง่ดี) ไปจนถึงต้นปีหน้า (มองโลกในแง่ร้าย)

นักวิเคราะห์บอกกับฉันว่าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว 1,920x1,200 ใน Nexus 7 อาจเป็นขีด จำกัด ขนาดสูงสุดของเทคโนโลยีความละเอียดสูงพิเศษของจอแสดงผลของญี่ปุ่น - ในขณะนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งเทคโนโลยีของ JDI ยังไม่พร้อมที่จะขยายขนาดเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ 7.9 นิ้วบน Mini

คุณสามารถรับ Nexus 7 ใหม่ได้ในราคา $ 230 ที่ร้าน Best Buy บางแห่ง ในวันศุกร์ นั่นคือประมาณ $ 100 น้อยกว่า Mini ที่ถูกที่สุดของ Apple (ซึ่งฉันมีเอง) แต่มีหน้าจอที่ดีกว่ามากและโปรเซสเซอร์ที่เร็วกว่า (quad-core)

นั่นเป็นข้อเสนอด้านฮาร์ดแวร์ / ราคาที่ยากมากสำหรับแอปเปิ้ล

ฉันชอบมินิมาก ฉันยังไม่แน่ใจ แต่ฉันอาจชอบ Nexus 7 รุ่นที่สองที่ดีกว่า (ฉันต้องระวังแม้ว่าฉันจะใช้เวลาประมาณ 18 ชั่วโมงเท่านั้นดังนั้นความนอกกรอบอาจทำให้การตัดสินใจของฉันแย่ลง)

ฉันจะพูดแบบนี้แม้ว่า แอปเปิ้ลมีงานที่ตัดมัน

Nexus 7 รุ่นที่สองที่ฉันหยิบขึ้นมาในวันศุกร์
Nexus 7 รุ่นที่สองที่ฉันหยิบขึ้นมาในวันศุกร์ บรูค Crothers

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航