ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 โทรศัพท์มือถือ ลองใช้แก้วแบบเดียวกัน: Vuzix M100 Smart Glasses ปรากฏในรูปแบบใกล้ถึงขั้นสุดท้าย

ลองใช้แก้วแบบเดียวกัน: Vuzix M100 Smart Glasses ปรากฏในรูปแบบใกล้ถึงขั้นสุดท้าย

author:空歃烂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
แว่นตาอัจฉริยะ Vuzix M100 เป็นเหมือน Smart Eye Boom Sarah Tew / CNET

อาจเป็นเพียงช่องมองภาพขนาดใหญ่ที่สวมใส่ได้ในเมือง แต่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถแม้แต่จะหยิบมือเดียว สำหรับส่วนที่เหลือบางที Vuzix M100 อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ หรือบางที Vuzix ก็สามารถเสนอแง่มุมที่ Glass ไม่ได้

ฉันเคย ในงาน CES 2013 ในเดือนมกราคม ชุดหูฟังปรากฏตัวที่ Wearable Tech Expo ในนิวยอร์กซิตี้ในสัปดาห์นี้ ความสามารถของมันไม่เหมือนกับของ Glass อย่างแน่นอนและไม่เป็นแบบบิลด์ แทนที่จะเป็นกระบังหน้าโลหะที่มีช่องมองภาพโปร่งใสรูปแบบปัจจุบันของ M100 มีลักษณะคล้ายกับชุดหูฟังบูมโรงเรียนเก่าที่มีแถบคาดศีรษะยกเว้นว่าจะมีไมค์บูมคุณก็จะมีตาที่บูม

Sarah Tew / CNET

ภาพที่ฉายของ M100 นั้นไม่ได้แตกต่างจากของ Google มากนัก แต่สามารถคาดศีรษะได้พลิกเพื่อให้ช่องมองภาพอยู่ในตาทั้งสองข้าง - สัมผัสที่ดี อย่างไรก็ตามการลองใช้มันฉันพบว่ายูนิตแรก ๆ ที่ได้รับการยอมรับนั้นรู้สึกว่าฟลอปปี้เล็กน้อยและช่องมองภาพทึบแสงดูเหมือนจะลดลงตรงตาของฉันเมื่อเทียบกับโฮเวอร์เหนือมันเหมือนกลาส จากนั้นอีกครั้งฉันอาจใช้ผิด

ฉันใส่ผิดหรือเปล่า Sarah Tew / CNET

หากคุณสงสัยเกี่ยวกับสเป็คที่ไม่ได้บอกเรื่องราวมากมายว่า Vuzix จะรู้สึกอย่างไรเมื่อพร้อมที่จะไป มันมีจอแสดงผลระดับ WQVGA 16: 9, RAM 1GB, ที่เก็บ 4GB, ช่องเสียบการ์ด microSD, ระบบปฏิบัติการออนบอร์ดที่ใช้ Android และเซ็นเซอร์มาตรฐาน (accelerometer, gyro, เข็มทิศ) สามารถเชื่อมต่อผ่าน 802.11n Wi-Fi หรือบลูทู ธ กับ iOS หรือ Android และออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่นั้นได้รับการจัดระดับไว้เพียง 2 ชั่วโมงในการใช้งานกับหน้าจอซึ่งฟังดูเหมือนแบตเตอรี่ของ Glass มันสามารถบันทึกวิดีโอ 720p มันมีหน่วยประมวลผลออนบอร์ดเดียวกับ Google Glass แต่ไม่มีแถบสัมผัสที่ชาญฉลาดและใช้ปุ่มแทน

การควบคุมภารกิจ ... Sarah Tew / CNET

Vuzix มีชุดอุปกรณ์การพัฒนาสำหรับ M100 ที่ออกวางจำหน่ายในขณะนี้ราคาประมาณ $ 1,000 โดยสิ้นปี 2013 มีเป้าหมายสำหรับรุ่นผู้บริโภค คาดว่าจะมีราคาสูง แต่ไม่สูงเท่า Glass '; มากขึ้นเช่น $ 500

แนวคิดแว่นตาสองหน้าจอในอนาคต Sarah Tew / CNET

นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความฝันทางแสง Vuzix; ในความเป็นจริง Vuzix ทำหน้าจอที่สวมใส่ได้ดีก่อนที่ Glass จะกระพริบตาในสายตาของ Google แนวคิดการสาธิตสั้น ๆ ของโครงการต่อไปของ Vuzix แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของการมองเห็น: พวกเขาเป็นแว่นตาที่มีการแสดงที่ซ้อนทับโปร่งใสบนดวงตาทั้งสองข้าง ลืมแนวคิดของ Google ในการแยกหน้าจอออกจากความเป็นจริง - Vuzix ต้องการการซ้อนทับที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ยังไม่บึกบึน: ใครจะเข้าแถวซื้อและสวม Google Glass และ Glass-alikes และใครจะเป็นผู้พัฒนาแอพสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมด

Google Glass Explorer Edition

  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航