ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ในทางการเมือง วุฒิสภารีพับลิกันกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินโครงสร้างพื้นฐานของสหรัฐอาจไม่ผ่านในปีนี้

วุฒิสภารีพับลิกันกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินโครงสร้างพื้นฐานของสหรัฐอาจไม่ผ่านในปีนี้

author:索堕迈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พรรครีพับลิอันดับสูงสุดของวุฒิสภาสหรัฐเมื่อวันอังคารแสดงความสงสัยว่ารัฐสภาจะผ่านกฎหมายเพื่อเพิ่มการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานในปีนี้โดยอ้างถึงข้อ จำกัด ด้านเวลา

FILE PHOTO - วุฒิสมาชิก John Cornyn (R-TX) คุยกับนักข่าวเกี่ยวกับ Capitol Hill ใน Washington, US, 19 มกราคม 2018 REUTERS / Yuri Gripas

วุฒิสมาชิกจอห์นคอร์นินรัฐเท็กซัสรีพับลิกันบอกกับผู้สื่อข่าวว่า:“ ฉันคิดว่ามันจะท้าทาย แน่นอนว่าฉันจะมีความสุขถ้าเราทำได้ แต่เรามีหลายอย่างที่ต้องทำนั่นคือการเป็นหนึ่งในนั้นและฉันไม่รู้ว่าเราจะมีเวลาได้ไหม” อ้างอิงจากบทบรรยายของเขา สำนักงาน.

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ต้องการให้รัฐสภาอนุมัติวงเงิน 200 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในการใช้จ่ายของรัฐบาลกลางมานานกว่า 10 ปีออกแบบมาเพื่อกระตุ้นยอดใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐาน 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ แต่การเรียกเก็บเงินต้องเผชิญกับการต่อต้านที่แข็งแกร่งจากพรรคเดโมแครต ภายใต้กฎของวุฒิสภากฎหมายจะต้องได้รับการสนับสนุนอย่างน้อยเก้าพรรคประชาธิปัตย์

สภาคองเกรสกำลังต่อสู้กับปัญหาใหญ่จำนวนมากรวมถึงการปฏิรูปกฎหมายปืนปัญหาการเข้าเมืองและงบประมาณที่ทำให้ยากต่อการหาเวลาในการอภิปรายโครงสร้างพื้นฐานการใช้จ่ายในปีนี้

เมื่อถามถึงความคิดเห็นของ Cornyn โฆษกทำเนียบขาว Lindsay Walters โฆษกของ White House กล่าวว่าเจ้าหน้าที่“ ได้รับการสนับสนุนให้เห็นการมีเพศสัมพันธ์ในการประชุมของประธานาธิบดีโดยมีการพิจารณาอย่างจริงจัง”

สภาคองเกรสมีการพิจารณาอย่างน้อยสี่ครั้งในเรื่องโครงสร้างพื้นฐานในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้ารวมถึงการประชุมสภาวันอังคารเรื่องโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน เลขานุการการขนส่ง Elaine Chao และ RD James ผู้ช่วยเลขานุการกองทัพบกสำหรับงานโยธาจะเป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมาธิการวุฒิสภาในวันพฤหัสบดี

หลังจากการยิงโรงเรียนในฟลอริดาทรัมป์ยกเลิกคำปราศรัยวันที่ 16 กุมภาพันธ์ในโครงสร้างพื้นฐานในออร์แลนโดและทำเนียบขาวยังไม่ได้กำหนดเวลาใหม่

ทอมคาร์เปอร์วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์กล่าวว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทรัมป์รับรองการขึ้นภาษีน้ำมันของรัฐบาลกลางโดย 25 เซนต์ต่อแกลลอนในการประชุมกับฝ่ายนิติบัญญัติ ภาษีน้ำมันเบนซินจะสร้างรายได้ใหม่สำหรับโครงสร้างพื้นฐานส่วนใหญ่ทางหลวงและโครงการถนนอื่น ๆ

ภาษีน้ำมันเบนซินร้อยละ 18.4 ต่อปีไม่ได้ถูกขึ้นราคาตั้งแต่ปี 2536

บางคนในสภาคองเกรสกล่าวว่าพวกเขาเปิดรับแนวคิดในการเพิ่มภาษีน้ำมันเบนซิน แต่ทรัมป์จะต้องให้ความคุ้มครองเพื่อให้ได้รับการอนุมัติสำหรับการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่มีความเสี่ยง พรรครีพับลิวุฒิสภาคนอื่น ๆ ออกมาต่อต้านอย่างหนักหน่วง

รายงานโดย David Shepardson; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航