ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 ในทางการเมือง ในตอนแรกผู้สมัครเพศที่เปิดเผยอย่างสมัครใจสมัครเป็นทหารสหรัฐฯ

ในตอนแรกผู้สมัครเพศที่เปิดเผยอย่างสมัครใจสมัครเป็นทหารสหรัฐฯ

author:谈鲶直 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15
FILE PHOTO - ทหารกองทัพสหรัฐฯถูกวาดภาพขณะที่พวกเขาสังเกตการฝึกทหาร "Swift Response 2017" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึก "Saber Guardian 2017" ที่สนามบิน Bezmer ประเทศบัลแกเรีย 18 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Stoyan Nenov

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - รับสมัครเพศข้ามเพศได้ลงนามในสัญญาเพื่อเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ศาลรัฐบาลกลางตัดสินปลายปีที่แล้วว่าทหารจะต้องยอมรับคนข้ามเพศอย่างเปิดเผยเพนตากอนกล่าวเมื่อวันจันทร์

เจ้าหน้าที่ทหารไม่ทราบว่ามีผู้คนข้ามเพศจำนวนกี่คนที่เริ่มเข้าเป็นทหารตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเมื่อกระทรวงกลาโหมเริ่มรับสมัครคนข้ามเพศอย่างเปิดเผย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วมกองทัพ

“ (เพนตากอน) ยืนยันว่า ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2018 มีบุคคลแปลงเพศรายหนึ่งที่อยู่ภายใต้สัญญาการให้บริการในกองทัพสหรัฐฯ” พันตรีเดวิดอีสต์เบิร์นโฆษกกระทรวงกลาโหมกล่าว บุคคลนั้นได้ลงนามในสัญญา แต่ยังไม่ได้เริ่มการฝึกขั้นพื้นฐาน

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประกาศเมื่อเดือนกรกฎาคมว่าเขาจะห้ามไม่ให้คนข้ามเพศจากการรับราชการทหารกลับมาใช้นโยบายการรับอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาเพื่อรับพวกเขา ทรัมป์กล่าวใน Twitter ในเวลาที่กองทัพ“ ไม่สามารถรับภาระค่ารักษาพยาบาลจำนวนมากและการหยุดชะงักที่ผู้ข้ามเพศในกองทัพจะได้รับ”

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางจำนวนหนึ่ง - ในบัลติมอร์วอชิงตันซีแอตเทิลและริเวอร์ไซด์แคลิฟอร์เนียออกคำสั่งให้ปิดกั้นการห้ามของทรัมป์ ผู้พิพากษากล่าวว่าการห้ามมีแนวโน้มที่จะละเมิดสิทธิภายใต้รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาเพื่อการคุ้มครองอย่างเท่าเทียมกันภายใต้กฎหมาย

ปลายปีที่แล้วคนข้ามเพศได้รับอนุญาตเป็นครั้งแรกในการเกณฑ์ทหารของสหรัฐอเมริกาหลังจากที่ทรัมป์ตัดสินใจที่จะไม่อุทธรณ์คำวินิจฉัย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจิมแมตทิสปลัดกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯได้ให้คำแนะนำแก่ทำเนียบขาวเกี่ยวกับคนข้ามเพศที่รับใช้ในกองทัพ

ผู้ให้การสนับสนุนกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าผู้คนข้ามเพศหลายสิบคนหากไม่ใช่หลายร้อยคนจะพยายามเข้าร่วมรับใช้ประมาณ 4,000 คน

การรายงานโดย Idrees Ali; แก้ไขโดย Alistair Bell

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航