ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 สื่อ Miss Arkansas ครองตำแหน่ง Miss America 2017 ในปี 96 ของผู้เข้าประกวด

Miss Arkansas ครองตำแหน่ง Miss America 2017 ในปี 96 ของผู้เข้าประกวด

author:达渝踪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22

(Reuters) - Savvy Shields นักศึกษาจากอาร์คันซอชนะการประกวดมิสอเมริกาประจำปีเมื่อวันอาทิตย์หลังจากสร้างความประทับใจให้กับผู้พิพากษาด้วยการเต้นแจ๊สและคำตอบของเธอเกี่ยวกับการสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฮิลลารีคลินตัน

Shields ชาวเมืองฟาเยตต์วิลล์และนักเรียนที่มหาวิทยาลัยอาร์คันซอเป็นหนึ่งในเจ็ดผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ได้รับ 20 วินาทีในการตอบคำถามเฉพาะที่สูงในประเด็นที่ถกเถียงเช่นการอพยพเข้าเมืองและคู่แข่งคลินตัน

เมื่อถามว่าสิ่งที่เธอใช้กับ Clinton นั้น Shields เสนอว่า“ ถ้าคุณพยายามที่จะเป็นผู้นำของโลกเสรีทุกสิ่งที่คุณพูดและทำเรื่องสำคัญ”

เธอตั้งข้อสังเกตว่าสื่อได้กระตุ้นให้เกิดการรณรงค์เพื่อให้“ ยากที่จะบอกว่าอะไรคือความจริงและเรื่องอื้อฉาว” จากนั้นเสริมว่า“ ผู้สมัครทั้งสองคนนี้ทำงานได้ยอดเยี่ยม แต่พวกเขาก็ต้องดูว่าพวกเขาทำอะไร”

Shields ที่รับ“ กินดีกว่าอยู่ได้ดีขึ้น” เป็นแพลตฟอร์มของเธอสำหรับการแข่งขันก่อนหน้านี้ได้แสดงดนตรีแจ๊สแดนซ์ให้กับ“ พวกเขาแค่ย้ายเส้น” จากรายการทีวี“ Smash”

รองชนะเลิศอันดับแรกคือราเชลไวแอตต์มิสเซ้าธ์คาโรไลน่าที่ตอบคำถามเกี่ยวกับการเข้าเมืองในสหรัฐอเมริกา เธอตามมาด้วยผู้เข้าแข่งขันจากนิวยอร์กวอชิงตันและมิสซิสซิปปี

Erin O'Flaherty ของรัฐมิสซูรี่ซึ่งในเดือนมิถุนายนได้กลายเป็นผู้เข้าประกวดเลสเบี้ยนที่เปิดเผยครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการประกวดอายุเกือบหนึ่งศตวรรษล้มเหลวในการตัดครั้งแรกจาก 15 รายการจาก 52 ผู้เข้าประกวดจาก 50 รัฐในสหรัฐอเมริกา เปอร์โตริโก

Shields เข้าสู่การถ่ายทอดสด ABC สองชั่วโมงในวันอาทิตย์จาก Boardwalk Hall ใน Atlantic City, NJ ด้วยความได้เปรียบของการได้รับชัยชนะก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่ผ่านมาในระหว่างการตัดสินเบื้องต้นในการแข่งขันความสามารถ

สวมชุดที่ไม่มีสายหนังสีดำเธอสวมมงกุฎโดยเจ้าของชื่อ Betty Cantrell

ผู้เข้าประกวดกลับไปที่รีสอร์ทการพนันริมทะเลเมื่อสองสามปีก่อนหลังจากเกือบหนึ่งทศวรรษในลาสเวกัส มันถูกทิ้งโดย ABC ในปี 2004 หลังจากการจัดอันดับที่สูงชันลดลง แต่กลับมาหลังจากหลายปีผ่านสายเคเบิล

สไลด์โชว์ (18 ภาพ)

ผู้พิพากษารวมถึงนักร้อง Ciara ได้คะแนนผู้เข้าแข่งขันที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีถึง 24 ปีตามความสามารถส่วนคำถามสดการสัมภาษณ์ส่วนตัวและการปรากฏตัวในชุดและชุดว่ายน้ำ

ผู้เข้ารอบสุดท้ายส่วนใหญ่เข้ามามีส่วนร่วมในดนตรีหรือการเต้นรำเพื่อความสามารถ แต่บางคนก็เลือกที่จะเข้าร่วมประกวดที่สำคัญเช่นกระบอง - ควง

ผู้ชนะจะได้รับเงินเดือนหกค่าใช้จ่ายสำหรับปีและทุนการศึกษา $ 50,000

การรายงานโดย Chris Michaud; แก้ไขโดย Michael Perry

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航