ที่ตั้ง: การเดิมพันกีฬา Fifa55 สื่อ เม็ดเงินโฆษณาทั่วโลกแข็งค่าขึ้นตามอุปสงค์ของสหรัฐฯ: Zenith

เม็ดเงินโฆษณาทั่วโลกแข็งค่าขึ้นตามอุปสงค์ของสหรัฐฯ: Zenith

author:郝组僖 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
ป้ายโฆษณารถจะเห็นในใจกลางกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น 7 มิถุนายน 2016 REUTERS / Toru Hanai

ลอนดอน (รอยเตอร์) - การใช้จ่ายด้านการโฆษณาทั่วโลกจะเพิ่มขึ้น 4.4% ดีกว่าที่คาดในปีนี้นำโดยสหรัฐอเมริกาผู้พยากรณ์ชั้นนำกล่าวเมื่อวันจันทร์

Zenith เจ้าของโดย Publicis ของฝรั่งเศส ( ) ยกระดับการคาดการณ์การเติบโตทั่วโลกสำหรับปีนี้จาก 4.1% ที่คาดการณ์ไว้ในเดือนมิถุนายนแม้จะมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นจากการโหวตของอังกฤษที่จะออกจากสหภาพยุโรป

บริษัท โฆษณายังปรับเพิ่มประมาณการทั่วโลกสำหรับปี 2560 และ 2561 เป็น 4.5% และ 4.6% ตามลำดับจากการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ที่ 4.3% และ 4.4% การใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในการโฆษณาสะท้อนให้เห็นถึงระดับความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นโดย บริษัท

“ การอัปเกรดครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการเติบโตที่แข็งแกร่งเกินคาดในสหรัฐอเมริกาซึ่งตลาดแรงงานที่แข็งแกร่งได้กระตุ้นให้ผู้บริโภคเพิ่มค่าใช้จ่ายและผู้โฆษณาได้ต่อสู้เพื่อส่วนแบ่งตลาดที่ขยายตัวมากขึ้น”

Zenith คาดว่าการใช้จ่ายที่แข็งแกร่งจากสินค้าประเภทยาและบรรจุภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคจะช่วยให้การใช้จ่ายเครือข่ายโทรทัศน์ของสหรัฐฯกลับมาเติบโตในปีนี้

นอกจากนี้ยังยกระดับการชี้นำเล็กน้อยสำหรับเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตก

กลุ่มกล่าวว่าผู้โฆษณามีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างใจเย็นต่อการลงคะแนน 23 มิถุนายนของสหราชอาณาจักรเพื่อออกจากสหภาพยุโรป Zenith ปรับลดคาดการณ์การเติบโตของสหราชอาณาจักรในปี 2559 ลงเหลือ 5.4% จากระดับ 5.6% ที่คาดการณ์ไว้ก่อนการลงคะแนน

“ ดังที่เราเคยถกเถียงมาก่อนผลกระทบส่วนใหญ่ที่ Brexit จะมีต่อตลาดโฆษณาของสหราชอาณาจักรจะมาในระยะยาว” มันกล่าว

มันกล่าวว่าคาดว่าการเติบโตในสหราชอาณาจักรจะชะลอตัวลงเนื่องจากรัฐบาลได้เจรจาใหม่ความสัมพันธ์ทางการค้ากับคู่ค้าทั่วโลกโดยคาดการณ์ในปัจจุบันว่าจะเติบโต 3.4% ในปีหน้า

รายงานโดย Kate Holton; แก้ไขโดย Elaine Hardcastle

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航